home register readnews weblink forum contact
homeindex tooyhelp clipvdo tooyghost colum

            
          


อ.ตุ้ย เอ็กซเรย์ ฉายา คนตาทิพย์ ดูดวงให้ท่านตลอดปี 2561


อ.ตุ้ย เอ็กซเรย์ ฉายา คนตาทิพย์ ดูดวงให้ท่านตลอดปี 2560


คลิปวิดีโอ - คนตาทิพย์ ตุ้ย เอ็กซเรย์ ได้ทำนายไว้ว่า
บารัก โอบาม่า จะได้เป็น ประธานาธิบดี 2 สมัย
บอล กับ นาตาลี เป็นแค่เพื่อน เตรียมนับถอยหลัง

  สารบัญเว็บลิงค์
มุมสมุนไพร

AlternativeComplete.com แหล่งรวมความรู้สมุนไพรในการบำบัดรักษาโรค

herblpg.com :: ลำปางรักษ์สมุนไพร

samunpai.com สมุนไพรดอทคอม จุดหยุดเพื่อสุขภาพของคุณและคนที่คุณรัก


  สถิติเว็บไซต์คำประกาศจาก อ.ตุ้ย เอ็กซเรย์ ฉายา คนตาทิพย์


      วันหนึ่ง ข้าพเจ้า ได้มีโอกาสสัมผัสกับ ท่านพระพิฆเนศ โดยท่านได้มาสื่อสารกับข้าพเจ้าว่า ต้องการให้ข้าพเจ้ามาร่วมสร้างกุศลกับท่าน ด้วยการบูรณะวัดวาอาราม และร่วมสาธารณกุศลต่างๆ อาทิ โรงเรียนสอนคนตาบอดหูหนวก สถานเลี้ยงเด็กกำพร้า คนพิการ รวมถึงสถานที่พักคนชรา
      ข้าพเจ้าจึงถามท่านว่า จะต้องให้ข้าพเจ้าทำอย่างไร ท่านพระพิฆเนศ ตอบว่า ให้ข้าพเจ้ามาร่วมสร้าง องค์พระพิฆเนศ สำหรับห้อยคอบูชากราบไหว้ แล้วท่านจะบันดาลให้คนกราบไหว้บูชาท่าน ประสบความสำเร็จในหน้าที่การงาน ค้าขายดี และมีฐานะร่ำรวย พอควรแก่อัตภาพและบุญกุศลที่สั่งสมมา
      ข้าพเจ้าทราบดีว่า องค์พระพิฆเนศ สำหรับใส่ห้อยคอบูชานั้น มีผู้สร้างแล้วหลายแบบหลายชนิดหลายรุ่นหลายปาง ดังนั้น ท่านจึงได้เนรมิตให้ข้าพเจ้าเห็นภาพ ดังที่ปรากฏให้ข้าพเจ้าได้จัดสร้างมาจนสำเร็จแล้ว
      โดยได้จัดสร้างร่วมกับ พระอาจารย์เกษม”เจ้าอาวาสวัดป่าตึง อ.สันกำแพง จังหวัดเชียงใหม่ ซึ่งเป็นวัดอารามหลวงชื่อดังที่ หลวงปู่หล้าตาทิพย์ เคยจำพรรษา ก่อนที่จะมรณภาพเมื่อ วันที่ 16 ก.พ. 2536 เหรียญ พระพิฆเนศ”รุ่นนี้ให้ชื่อว่ารุ่น ปางประทานพร
      ดังนั้น ข้าพเจ้าจึงขอเชิญชวนท่านผู้ติดตามผลงานของข้าพเจ้ามาโดยตลอด รวมถึงท่านที่ได้เคยให้ข้าพเจ้า ทำนาย-ทายทัก มาแล้วอย่างแม่นยำ มีความศรัทธา และยังมีความเชื่อมั่นในความเป็น คนตาทิพย์ ของข้าพเจ้าที่กำลังเจริญรอยตามคำสั่งเสียของ หลวงปู่หล้าตาทิพย์ ให้นำวิชาตาทิพย์ที่มีมาตั้งแต่เกิดของข้าพเจ้า มาช่วยเหลือเพื่อนมนุษย์ต่อไป

     สนใจสร้างกุศลร่วมกัน ติดต่อสั่งจอง เหรียญพระพิฆเนศ รุ่น ปางประทานพร ในราคาเหรียญละ 999 บาท ได้ที่เบอร์โทร.

096-159- 5592---คุณมิ้น
080-465- 3632---คุณเหน่ง


ธนาคารกสิกรไทย สาขา เมืองทองธานี ในนาม
จ.ส.อ.จักรรินทร์ โกศัยดิลก
บัญชีสะสมทรัพย์ เลขที่บัญชี 483-2020- 325คนตาทิพย์, ตุ้ยเอ็กซเรย์, อ.ตุ้ย, นมสด, นมสดตุ้ย, นมสดตุ้ยเอ็กซเรย์, ตาทิพย์, เอ็กซเรย์, จักรินทร์, โกศัยดิลก, จักรินทร์โกศัยดิลก, ณัชพล, โรจน์ถาวร, สื่อมวลชน, สทช, เครือข่ายสื่อมวลชนต่อต้านทุจริตแห่งชาติ, ยื่นหนังสือ, หลวงพ่อฤาษีลิงดำ, เรื่องผีๆ, คนตาทิพย์ทะลุมิติ, สัมพัสวิญญาณ, สุดยอดไทยแลนด์, ปรึกษาปัญหา, กาแฟตุ้ย