home register readnews weblink forum contact
homeindex tooyhelp clipvdo tooyghost colum

            
          


อ.ตุ้ย เอ็กซเรย์ ฉายา คนตาทิพย์ ดูดวงให้ท่านตลอดปี 2561


อ.ตุ้ย เอ็กซเรย์ ฉายา คนตาทิพย์ ดูดวงให้ท่านตลอดปี 2560


คลิปวิดีโอ - คนตาทิพย์ ตุ้ย เอ็กซเรย์ ได้ทำนายไว้ว่า
บารัก โอบาม่า จะได้เป็น ประธานาธิบดี 2 สมัย
บอล กับ นาตาลี เป็นแค่เพื่อน เตรียมนับถอยหลัง

  สารบัญเว็บลิงค์
มุมสมุนไพร

AlternativeComplete.com แหล่งรวมความรู้สมุนไพรในการบำบัดรักษาโรค

herblpg.com :: ลำปางรักษ์สมุนไพร

samunpai.com สมุนไพรดอทคอม จุดหยุดเพื่อสุขภาพของคุณและคนที่คุณรัก


  สถิติเว็บไซต์


หมวด : คนตาทิพย์ทะลุมิติ เรียบเรียงโดย ณัชพล เทพนิมิต
ดูหมวดอื่นๆ :
 ตอนที่ 13 : เจอผีสาวสวย-ตายก่อนกำหนด
โดย : ณัชพล เทพนิมิต (25 เม.ย. 2558)
        สวัสดีครับ ท่านผู้อ่านทุกๆ ท่าน เมื่อคราวที่แล้ว เรากำลังคุยกับ "อ.ตุ้ย เอ็กซเรย์" ถึงตอนที่ว่า อ.ตุ้ย กำลังเดินออกจากบ้านป้าชุบ กำลังเดินลึกเข้าไปในซอย เดินลึกเข้าไปเรื่อยๆ ลองไปฟังท่านเล่าต่อดีกว่านะครับ
        อ.ตุ้ย เอ่ยปากบอกว่า วันนี้ ผมมีความรู้สึกว่า จิตใจผมไม่ค่อยจะนิ่ง และก็รู้ตัวด้วยว่า  วันนี้ ผมจะต้องเดินไปสัมผัสอะไรสักอย่างแน่ๆ
พิมพ์ข่าวนี้ ส่งข่าวนี้ให้เพื่อน อ่านต่อ
 ตอนที่ 12 : หลังป้าชุบตาย วิญาณไม่ไปไหน
โดย : ณัชพล เทพนิมิต (02 มี.ค. 2558)

        สวัสดีครับผู้อ่านทุกท่าน สัปดาห์นี้ ผม "ณัชพล เทพนิมิต" จะพาท่านผู้อ่านไปหวนระลึกถึงเมื่อครั้งที่ "อ.ตุ้ย เอ็กซเรย์" ยังเด็กๆ เช่นเคยนะครับ ตอนนั้นท่านมีอายุเพียงแค่ 10 ขวบเศษๆ เท่านั้น เช่นเดิม บ้านก็อยู่แถว ศรีย่าน อ.ตุ้ย มีความประทับใจ คุณป้า ข้างบ้านคนนี้มาก ท่านมีศักดิ์เป็นป้าแท้ๆ ของเพื่อน เนื่องจากคุยกันถูกกคอ ทุกครั้งที่ อ.ตุ้ย แวะไปหาเพื่อน ป้าท่านนี้ ก็จะต้องนำขนมนมเนยออกมาให้การต้อนรับขับสู้เป็นอย่างดี พร้อมทั้งชวน อ.ตุ้ย นั่งคุย ก็เลยรู้สึกนับถือท่านเหมือนเป็นป้าแท้ๆ...

พิมพ์ข่าวนี้ ส่งข่าวนี้ให้เพื่อน อ่านต่อ
 ตอนที่ 11 : ปลามาเกิดเป็นลูกปากแหว่ง คนที่สองรับกรรมต่อ
โดย : ณัชพล เทพนิมิต (18 ต.ค. 2557)

        เรื่องที่ผู้เขียน กำลังจะให้ อ.ตุ้ย เอ็กซเรย์ เล่าต่อไป เป็นเรื่องที่เข้ากับ “กฏแห่งกรรม” หรือจะเรียกว่าเวรกรรมมีจริงก็คงจะได้ เป็นกรรมที่หวนกลับมาสนองให้กับคนสร้างได้เร็วไว แต่แทนที่มันจะสนองให้กับผู้สร้างกรรมโดยตรง ซึ่งเป็นพ่อ มันกลับมาสนองให้กับลูก ที่ไม่รู้อิโหน่อิเหน่ ทำให้ผู้สร้างกรรม ซึ่งเป็น คุณพ่อ ต้องได้รับความสะเทือนใจอย่างยิ่ง เรื่องจะเป็นอย่างไร หรือเป็นเรื่องกงเกวียนกรรมเกวียนที่เกี่ยวพันกับอดีตชาติหรือเปล่า ติดตามได้ ณ บัดนี้ครับ

 

 &nbs...

พิมพ์ข่าวนี้ ส่งข่าวนี้ให้เพื่อน อ่านต่อ
 ตอนที่ 10 : ผีทารกมาบอก-พ่อข่มขืนลูกในไส้-หลอกทำแท้ง
โดย : ณัชพล เทพนิมิต (18 ต.ค. 2557)

        เรื่องที่ผู้เขียน (ณัชพล เทพนิมิต) จะพาท่านผู้อ่าน ไปคุยกับ อ.ตุ้ย เอ็กซเรย์ ในวันนี้ คงจะเป็นอุธาหรณ์ได้อย่างดีอีกเรื่องหนึ่ง เป็นเรื่องที่พูดได้เต็มปากว่า “ชีวิตบัดซบ” ก็คงไม่ เพราะเป็นเรื่องที่น่าอเนจอนาถของครอบครัวหนึ่ง ที่ผู้นำครอบครัว ไม่ได้ทำตัวให้เป็นคนดี น่าเคารพ น่านับถือ ตามแบบอย่างของสังคมที่ดี ตามแบบครอบครัวตัวอย่างทั่วๆ ไป เพื่อไม่ให้เสียเวลา ไปคุยกับ "อ.ตุ้ย เอ็กซเรย์" ดีกว่าครับ
        อ.ตุ้ย เอ็กซเรย์ กล่าวว่า ความจร...

พิมพ์ข่าวนี้ ส่งข่าวนี้ให้เพื่อน อ่านต่อ
 ตอนที่ 9 : ผีอิสลามวานแจ้งญาติ-ถูกอุ้มฆ่าตายแล้ว
โดย : ณัชพล เทพนิมิต (16 ต.ค. 2557)

        เรื่องนี้ เกิดขึ้นเมื่อตอนที่ผมรับราชการทหารอยู่ที่ จังหวัดสระบุรี วิญาณตนนี้ วิ่งเข้ามาหาผมพร้อมกับผลักวิญญาณอื่นที่กำลังพูดคุยกับผมอยู่ ให้ต้องกระเด็นออกไปทันที ผมต้องจูนภาพให้ชัด เพราะอยากจะรู้ว่า เป็นวิญญาณใด ถึงได้เกเร และมาทำแบบนี้ ขณะที่ผมกำลังกำหนดจิต เพื่อให้ได้ภาพที่ชัดเจนที่สุดนั้น แต่วิญญาณเหมือนจะเป็น  “นกรู้” วิญญาณกลับบอกผมว่า อย่าเพิ่งให้ภาพชัด เพราะถ้าภาพชัดเมื่อไร เดี๋ยวตัวเขาจะต้องหายไปเสียก่อน จะไม่ทันได้พูดอะไรกับผม เขาบอกว่า รอให้เขาได้พูดอะไรกับผมเสียก่อน แล...

พิมพ์ข่าวนี้ ส่งข่าวนี้ให้เพื่อน อ่านต่อ
 ตอนที่ 8 : อุทิศกุศลให้ผีตายโหง
โดย : ณัชพล เทพนิมิต (16 ต.ค. 2557)

        อ.ต้ย เอ็กซเรย์ บอกผู้เขียนเสมอๆ ว่า เรื่องราวต่างๆ ที่ท่านเคยสัมผัสมานั้น มีมากมาย แต่ท่านผู้ฟัง หรือท่านผู้อ่าน อยากจะให้ท่านเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับผีๆ สางๆ เสียเป็นส่วนใหญ่ พูดง่ายๆ ว่า ท่านผู้ฟังท่านผู้อ่านส่วนใหญ่ มักจะชอบเรื่องที่เกี่ยวกับผีสางหรือการสัมผัสวิญญาณ ดังนั้น ผู้เขียน จึงต้องขอให้ อ.ตุ้ย เอ็กซเรย์ เล่าเรื่องราวที่เกี่ยวกับเรื่องราวของวิญญาณเสียเป็นส่วนใหญ่ ท่านบอกว่า ต้องรอให้เรื่องราวที่เกี่ยวกับการสัมผัสวิญญาณหมดเสียก่อน จึงค่อยเล่าเรื่องประเภทอื่นๆ ต่อไป สำหรับเรื่องที่ท่านกำลัง...

พิมพ์ข่าวนี้ ส่งข่าวนี้ให้เพื่อน อ่านต่อ
 ตอนที่ 7 : เพื่อนปล้ำแฟนเพื่อน-รับกรรมหนัก
โดย : คนตาทิพย์ทะลุมิติ (15 ต.ค. 2557)

        เรื่องที่ผู้เขียนจะให้ "อ.ตุ้ย เอ็กซเรย์" เล่าในสัปดาห์นี้ ก็คงเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นจริงในช่วงที่ อ.ตุ้ย เอ็กซเรย์ ยังรับราชการทหารประจำอยู่ที่ กองพลทหารที่  9 จังหวัดกาญจนบุรี น่าจะเป็นปี พ.ศ.2517 ซึ่งตอนนั้น อ.ตุ้ย มีอายุเพียงประมาณ 17-18 ปีเท่านั้น เรียกว่าเพิ่งจะเรียนจบมาจาก โรงเรียนนายสิบทหารบก มาสดๆ ร้อนๆ เป็นรุ่นพิเศษ รุ่นที่ 2 ของปี พ.ศ. 2516 เพื่อนร่วมรุ่นทั้งหมดรวมทั้งตัว อ.ตุ้ย มี  99 คนเท่านั้น
        ทั้ง 99 คนถูกส่งตัวไปป...

พิมพ์ข่าวนี้ ส่งข่าวนี้ให้เพื่อน อ่านต่อ
 ตอนที่ 6 : แอบอนุญาตพลทหารไปเยี่ยมภรรยา
โดย : คนตาทิพย์ทะลุมิติ (15 ต.ค. 2557)

        **วันนี้ ผู้เขียนจะไปคุยกับ อ.ตุ้ย เอ็กซเรย์ ในช่วงที่ยังรับราชการทหารว่า จะมีเรื่องอะไรที่น่าทึ่งน่าอัศจรรย์ใจบ้าง ?**
        อ.ตุ้ย กล่าวว่า ในช่วงที่ผมรับราชการทหารม้าอยู่นั้น ก็ถือว่ามีเรื่องแปลกๆ  และน่าอัศจรรย์ใจอยู่มากพอสมควร แต่สำหรับวันนี้ ผมจะขอเล่าเรื่องเบาๆ ก็แล้วกันนะครับ ผู้เขียนพยักหน้าทันที นึกอยู่ในใจ จะเป็นเรื่องอะไรก็ได้ทั้งนั้นแหล่ะ เพราะเรื่องที่ อ.ตุ้ย เล่ามาทุกเรื่อง เป็นเรื่องที่น่าสนใจ และเป็นเรื่องที่น่าอัศจรรย์ใจแทบทั้งสิ้น...

พิมพ์ข่าวนี้ ส่งข่าวนี้ให้เพื่อน อ่านต่อ
 ตอนที่ 5 : ดำน้ำหวังนั่งบน ‘กอสวะ’ เกือบตาย
โดย : ณัชพล เทพนิมิต (02 ก.ค. 2557)
        อ.ตุ้ย เอ็กซเรย์ เคยบอกกับผู้เขียนเสมอๆ ว่า สิ่งที่ท่านเห็นหลังจากที่ได้พิสูจน์ทราบในหลากหลายเหตุการณ์และหลากหลายบุคคลแล้ว พอจะสรุปได้ว่า ถ้าภาพดำ มันหมายถึงคำตอบที่ได้คือ ไม่ดี ถ้าภาพสว่าง มันหมายถึงดี แต่ถ้าภาพออกมาเป็นสีเทาๆ ก็หมายถึงปานกลาง คือ “ดีและไม่ดี” อย่างละครึ่ง แต่เรื่องที่ อ.ตุ้ย เอ็กซเรย์ กำลังจะเล่าต่อไปนี้ เป็นตอนที่ท่านมีอายุแค่ 10 ขวบเท่านั้น ไปฟังท่านเล่าเลยครับ 

พิมพ์ข่าวนี้ ส่งข่าวนี้ให้เพื่อน อ่านต่อ
 ตอนที่ 4 : รถไฟชนรถปิกอัพตายทั้งครอบครัว
โดย : ณัชพล เทพนิมิต (02 ก.ค. 2557)
        เพื่อไม่ให้เสียเวลา ผู้เขียนจะขอพาท่านผู้อ่าน ไปคุยกับ อ.ตุ้ย เอ็กซเรย์ โดยตรงจะดีกว่านะครับ อ.ตุ้ย กล่าวว่า ช่วงที่ผมพักอยู่ที่ “หมู่บ้านไทยสมุทร” จังหวัดสระบุรี ใกล้กับ กรมทหารม้าที่ 5 ที่ผมสังกัดอยู่ และขณะที่ผมกำลังนั่งดื่มสุราอยู่กับเพื่อนๆ รุ่นพี่รุ่นน้อง ที่เป็นทหารด้วยกัน นั่งดื่มอยู่ภายในบริเวณบ้านผม ดื่มตั้งแต่หัวค่ำ จนกระทั่งถึงเวลาดึก เนื่องจากยังอยู่ใน วัยฉกรรจ์ เพื่อนๆ แล...
พิมพ์ข่าวนี้ ส่งข่าวนี้ให้เพื่อน อ่านต่อ
หน้าที่ จาก 2
1 | 2  คลิก!!!หน้าถัดไป หน้าสุดท้าย

คนตาทิพย์, ตุ้ยเอ็กซเรย์, อ.ตุ้ย, นมสด, นมสดตุ้ย, นมสดตุ้ยเอ็กซเรย์, ตาทิพย์, เอ็กซเรย์, จักรินทร์, โกศัยดิลก, จักรินทร์โกศัยดิลก, ณัชพล, โรจน์ถาวร, สื่อมวลชน, สทช, เครือข่ายสื่อมวลชนต่อต้านทุจริตแห่งชาติ, ยื่นหนังสือ, หลวงพ่อฤาษีลิงดำ, เรื่องผีๆ, คนตาทิพย์ทะลุมิติ, สัมพัสวิญญาณ, สุดยอดไทยแลนด์, ปรึกษาปัญหา, กาแฟตุ้ย