ทีมงาน 'นิตยสารคนตาทิพย์' มีข่าวดีมาบอก
(รับรองไม่ได้รับเงินค่าโฆษณาแม้แต่บาทเดียว)
       ทีมงานได้เจอกับอาจารย์เก่งท่านหนึ่ง ใช้วิชาไสยเวทย์ในการรักษาโรค  เรียกว่า "วิชามหาปาโล" โดยเฉพาะผู้ที่รักษาโรคกับแพทย์แผนปัจจุบันมานานหลายปี ก็ยังไม่หาย ให้สัณนิฐานไว้ก่อนว่า ท่านอาจโดน มนต์ดำ คุณไสย์ ลมเพ-ลมพัด ฯลฯ มาก็ได้
       โดยเฉพาะผู้ที่เป็นโรค อัมพฤก-อัมพาต ปวดหลัง ปวดเอว ปวดข้อ ปวดกระดูก ปวดบ่า ปวดหัวเข่า หากรักษากับแพทย์แผนปัจจุบันมานาน (บางท่านนานนับ 10 ปีก็มี) แต่ก็ยังไม่หายสักที
       ทีมงาน 'นิตยสารคนตาทิพย์' ขอแนะนำให้ท่านไปรู้จักกับ อ.เรย์ ผู้มีวิชาคาถาอาคมไสยเวทย์อันแก่กล้า ที่จะทำการรักษาให้ท่านหายได้ โดยเฉพาะผู้ที่เป็นโรคกระดูกทับเส้นแล้วมีอายุเกิน 40 ปี อ.เรย์ ย้ำกับทีมงานว่า ถ้าใครเป็นโรคนี้แล้วแพทย์บอกจะต้องผ่าตัด  ขอให้มาทดลองรักษากับท่านเสียก่อน จะได้ไม่เสียใจในภายหลัง และทุกครั้งที่จะทำการรักษา รวมถึงเรื่องอื่นๆ

"อ.เรย์ คิดค่ายกครูเพียงเพียง 19 บาทเท่านั้น"

       นอกจาก อ.เรย์ จะเก่งในเรื่องการรักษาโรคแล้ว อ.เรย์ ยังเก่งในเรื่องการลงเมตตา-มหานิยม (ผู้ต้องการสอบผ่านการสัมภาษณ์) โดยเฉพาะในเรื่องของ "การค้าขาย" ด้วยแล้ว ใครที่ค้าขายไม่ค่อยดี วันๆ ขายอะไรก็ขายไม่ได้ มาขอน้ำมนต์จาก อ.เรย์ ไปพรม
       อ.เรย์ กล้า "ท้าพิสูจน์" เลยว่า ถ้าค้าขายไม่ดี จะให้ อ.เรย์ ทำอะไรก็ได้ นี่คือคำยืนยันของ อ.เรย์ ที่ฝากบอกผ่านกับ ทีมงาน 'นิตยสารคนตาทิพย์'  มายังท่านผู้อ่านทุกท่าน (รวมถึงแฟนๆ www.kontatip.net ด้วย)
       ทีมงานได้สัมภาษณ์บุคคลต่างๆ ที่มาขอของดีกับ อ.เรย์ หลายคน ทุกคนต่างยืนยันและพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า อ.เรย์ เก่งจริงและขลังจริง เพราะหลังไปประพรมน้ำมนต์แล้ว การค้าการขายก็ดีวันดีคืน จะเหลือก็เพียงของ  ทีมงาน 'นิตยสารคนตาทิพย์' เท่านั้น ที่ยังต้องรอการพิสูจน์ เพราะในเรื่องของการรักษาโรค ทีมงานยอมรับว่า อ.เรย์ เจ๋งจริง เก่งจริง (คนในทีมงานรักษาโรคหายแล้วก็มี เพิ่งจะรักษาเพียง 3 วันแล้วดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัดก็มี)  ส่วนในเรื่องของ "การค้าขาย" นั้น ยังจะต้องรอผล หรือรอการพิสูจน์อีก 3-4 เดือน ถ้าถึงตอนนั้นแล้วทราบผลว่า สินค้าขายดีจริงๆ ตามที่ อ.เรย์ กล้าท้าพิสูจน์ ล่ะก็
       'นิตยสารคนตาทิพย์' ยินดีที่จะประชาสัมพันธ์ให้ อ.เรย์ อย่างเต็มที่ เพื่อเป็นการร่วมสร้างกุศลกับ อ.เรย์ อีกคน ที่ อ.เรย์ เกิดมาเพื่อให้ ไม่แตกต่างไปจาก "อ.ตุ้ย เอ็กซเรย์" เลย
       ลืมบอกท่านผู้อ่านไปว่า ใครที่รักษาโรคร้ายกับ อ.เรย์ แล้วหายดี ทั้งๆ ที่เคยรักษากับแพทย์แผนปัจจุบันมานับ 10 ปีก็ยังไม่หาย แล้วอยากตอบแทนพระคุณกับ อ.เรย์ ด้วยการซื้อสิ่งของ เครื่องใช้ หรือของกำนัลไปฝาก
       อ.เรย์ จะไม่รับโดยเด็ดขาด แม้กระทั่งฝากเงินให้ อ.เรย์ ทำบุญสร้างกุศลสักร้อยบาท  อ.เรย์ ยังไม่ยอมรับเลย นี่แหละที่ทาง "นิตยสารคนตาทิพย์" จึงกล้าประชาสัมพันธ์ให้โดยไม่คิดเงินแม้สักบาทเดียว ติดตามอ่านเรื่องราวของ อ.เรย์ ได้ใน

"นิตยสารคนตาทิพย์"
(ออกทุกวันที่ 1 ของเดือน)

เปิดตำนานอาจารย์ใจบุญ 'ท้าพิสูจน์'
อัมพฤก-อัมพาต-เมตตา-ค้าขาย ยกครูแค่ 19 บาท
คนแห่ 'ตำหนักปู่ฤาษีชีวกโกมารภัจจ์' เนืองแน่น


       สิ่งลี้ลับ มหัศจรรย์ เหลือเชื่อ ยังคงเป็นปริศนาดั่งเช่นเดียวกันกับ อาจารย์ตุ้ย เอ็กซเรย์ ซึ่งเป็นผู้มีญาณตาทิพย์มาตั้งแต่เกิด และ ทางทีมงาน นิตยสารคนตาทิพย์ ก็ขอยืนยันว่า เป็นเรื่องจริง ที่มิได้มีการแอบอ้างเพื่อหวังผลประโยชน์ใดๆ ทั้งสิ้น เพราะถ้าหากใครก็ตาม ที่กระทำใดๆ โดยไม่เห็นแก่ผลประโยชน์ของตัวเอง นั่นหมายความว่า 
       ฟ้าย่อมมีตา และ จะต้องมีสิ่งศักดิ์สิทธิ์ เทวดาอารักษ์ พรหม ลงมาให้ความช่วยเหลือแก่ผู้กระทำคุณงามความดีท่านนั้นอย่างแน่นอน
       และแล้ว ทีมงาน "นิตยสารคนตาทิพย์" ก็ได้พบกับอาจารย์ท่านหนึ่ง นามว่า อาจารย์เรย์ ท่านเป็นผู้มีวิชาคาถาอาคม เป็นผู้สืบทอด "วิชามหาปาโล" ซึ่งเป็นวิชาสุดยอดของ "วิชาไสยเวทย์เขมร" ตำหนักของท่านมีชื่อว่า "ตำหนักปู่ฤาษีชีวกโกมารภัจจ์" ซึ่งใครๆ ย่อมทราบดีว่า ปู่ฤาษีชีวกโกมารภัจจ์ ก็คือ นายแพทย์ประจำตัวของ "องค์สมเด็จพระสัมมาสัมพุทธเจ้า" สมัยพูทธกาลนั่นเอง       ตำหนักปู่ฤาษีชีวกโกมารภัจจ์ ตั้งอยู่เลขที่ 233/96 ซอย 3 ภายในหมู่บ้านภูมิใจนิเวสน์ 2 หมู่ 10 ต.แหลมฟ้าผ่า อ.พระสมุทรเจดีย์ จ.สมุทรปราการ (เลยจากอาคารเทศบาลแหลมฟ้าผ่าไปเล็กน้อย ติดกันกับ อาคารเอื้ออาทร ของ การเคหะแห่งชาติ) ซึ่ง อาจารย์เรย์ นั้น เป็นที่เลื่องลือของชาว จังหวัดสมุทรปราการ เป็นอย่างมาก โดยเฉพาะทางฝั่ง พระประแดง ด้วยแล้ว ท่านมีชื่อเสียงโด่งดังมาก ดังเพราะได้ชื่อว่าเป็น "หมอผู้ใจบุญ" ไม่ว่าท่านจะมาทำการรักษา โรคอัมพฤก-อัมพาต หรือ รักษาเจ็บหัวเข่า เจ็บไหล่ ปวดหลัง ปวดเอว ตลอดจนลงมาถึง เมตตา-มหานิยม ค้าขายดี ก็เสียค่ายกครูเพียง 19 บาทเท่านั้น
 
       นอกจากนี้ สำหรับท่านที่มาขอรับการรักษาโรค เมื่อโรคของท่านหายดีแล้ว ท่านจะ:ซื้อของขวัญ ของกำนัล มามอบให้กับท่าน เพื่อแสดงความกตัญญูรู้คุณครูบาอาจารย์ แต่ อาจารย์เรย์ จะไม่ยอมรับโดยเด็ดขาด และนี่ก็คือเครื่องพิสูจน์ให้เห็นแล้วว่า อาจารย์เรย์ คือคนดีของสังคม ที่ค่อยให้ความช่วยเหลือแก่เพื่อนมนุษย์ จริงหรือไม่ จุดนี้เอง ทำให้ทีมงาน คนตาทิพย์ อดไม่ได้ที่จะต้องรีบเสาะแสวงหาเพื่อไปพบท่าน และไปขอข้อมูลกับท่าน อาจารย์เรย์ นำเรื่องราวของท่าน มานำเสนอให้ทานได้อ่านใน "นิตยสารคนตาทิพย์" ฉบับต่อไป โปรดคอยติดตามอ่านให้ได้นะครับ.

ณัชพล เทพนิมิต