อีเมล์
รหัสผ่าน
ลืมรหัสผ่าน
สมัครสมาชิก
วิธีหนีนรก ตามแนว “หลวงพ่อฤาษีลิงดำ”
"คนตาทิพย์"”เปิดตัวตู้กาแฟหยอดเหรียญ "24 Coffee Plus"”

 

พิมพ์ไทยออนไลน์ // เมื่อเร็วๆ นี้ "อ.ตุ้ย เอ็กซเรย์"”ฉายา "คนตาทิพย์" นักพยากรณ์ชื่อดังของประเทศ ได้เป็นประธานเปิดตัว ตู้กาแฟหยอดเหรียญ "24 Coffee Plus"”เป็นตู้กาแฟหยอดเหรียญแบบปุ่มกด มีรสชาติกลมกล่อมดีเยี่ยม ถูกใจผู้บริโภคโดยทั่วไป สร้างความสดชื่น กระปี้กระเป่า ด้วยราคาที่ต่ำมาก เพียงแก้วละ 10 บาทเท่านั้น แต่ต้นทุนแก้วละ 5 บาท จึงเท่ากับทำกำไรถึง แก้วละ 50% อีกทั้งไม่ต้องชง ไม่ต้องเฝ้าร้าน ไม่ต้องเฝ้าขาย แถมยังมีระบบตรวจนับจำนวนกาแฟแต่ละชนิดว่า ขายได้กี่แก้วในแต่ละวัน 

อ.ตุ้ย กล่าวต่อไปว่า ตู้กาแฟหยอดเหร๊ยญ "24 Coffee Plus"”นี้ ยังมีระบบเตือนน้ำหมด เตือนแก้วหมด จึงอำนวยความสะดวกสะบายให้กับผู้ลงทุนในธุรกิจนี้เป็นอย่างดี เป็นธุรกิจอิสระ ที่ทำเงินให้กับผู้ลงทุนได้ทุกวัน เป็นธุรกิจที่เติบโตแบบก้าวกระโดด จึงมีผู้สนใจ สั่งซื้อไปวางกระจายตามแหล่งชุมชนต่างๆ ทั่วประเทศแล้ว อีกทั้งในห้าง "BIG C"”ก็กำลังติดต่อนำเสนอต่อ ท่านผู้บริหาร เพื่อให้มีการวางจำหน่าย ตู้กาแฟหยอดเหรียญ "24 Coffee Plus" ในห้าง "BIG C" สาขาต่างๆ ทั่วประเทศเช่นกัน หากใครคิดว่ามีทำเลดีๆ เพียงแค่ 3-4 เดือนก็คืนทุนแล้ว 

"ที่สำคัญ ทางบริษัทยังมีระบบเช่าซื้อ ผ่อนชำระแบบ 6 งวด 12 งวด และแบบ 15 งวด เพียงงวดละ 3,900 บาทเท่านั้น โดยใช้บัตรประชาชนเพียงใบเดียว สนใจโทรติดต่อปรึกษากับ "อ.ตุ้ย เอ็กเรย์"” ปธ.ที่ปรึกษา บริษัท 24 ชั่วโมง คอฟฟี่ คอปอเรชั่น จำกัด ว่า ถ้าสนใจ ตู้กาแฟหยอดเหรียญ "24 Coffee Plus" จะซื้อได้ในราคาพิเศษสักเท่าไร โทรปรึกษาได้ที่หมายเลขโทรศัพท์ 064-692-3998 

สุดท้าย "อ.ตุ้ย เอ็กเรย์" ฉายาคนตาทิพย์ นักพยากรณ์ชื่อดัง ยังกระซิบมาว่า หากใครตั้งใจจะทำธุรกิจนี้อย่างจริงจัง แต่ยังไม่แน่ใจในทำเลสถานที่ตั้งว่าดีไหม ก็ก็ยินดีที่จะใช้ความเป็นตาทิพย์ที่มีมาตั้งแต่เกิด มาช่วยเอ็กเรย์ว่า ทำเลที่ท่านจะทำ ดีหรือไม่ ? จะทำเงินในอนาคตไหม ก็ขอให้โทรติดต่อได้ที่เบอร์ดังกล่าวครับ.

 
 
 
ผู้ชม
วันนี้ 12
เมื่อวาน 116
ทั้งหมด 24,426,929
ชมหน้าอื่นๆ
วันนี้ 15
เมื่อวาน 137
ทั้งหมด 41,687,380

www.kontatiptv.com  © 2018 All rights reserved.

 
เว็บสำเร็จรูป
×