อีเมล์
รหัสผ่าน
ลืมรหัสผ่าน
สมัครสมาชิก
วิธีหนีนรก ตามแนว “หลวงพ่อฤาษีลิงดำ”
"คนตาทิพย์" ระบุ อยากให้คนจน "อยู่รอด-ปลอดภัย-ร่ำรวย"    พิมพ์ไทยออนไลน์ // สืบเนื่องจาก "สภากัญชาแห่งประเทศไทย" (สกท.) พร้อมด้วยกรรมการและสมาชิกกว่า 60 คน ได้เข้ายื่นหนังสือต่อ ประธานสภาผู้แทนราษฎร "นายชวน หลีกภัย" ในวันนี้ (10/9/62) เพื่อขอให้มีการจัดตั้งคณะกรรมาธิการ เพื่อแก้ปัญหาความเดือดร้อนของประชาชน อันเนื่องมาจากนโยบาย "กัญชง-กัญชา" ของรัฐบาล ที่ทำให้ประชาชนเกิดความสับสน ส่งผลกระทบต่อกระบวนการภาคประชาสังคมเป็นอย่างมาก

  

    "อ.ตุ้ย เอ็กเรย์" ฉายา คนตาทิพย์ นักพยากรณ์ชื่อดัง ในฐานะประธานที่ปรึกษา "สภากัญชาแห่งประเทศไทย (สกท.) กล่าวว่า การเข้ายื่นหนังสือต่อท่านอดีตนายกฯ "นายชวน หลีกภัย" ประธานสภาผู้แทนราษฎรในวันนี้ ก็เพราะทาง "สภากัญชาแห่งประเทศไทย" หรือ สกท. ได้รับการร้องเรียนจากสมาชิกทั่วประเทศจำนวนมากว่า 

    หลังจากที่รัฐบาลออกมาให้ข่าวเรื่องการปลดล็อค "กัญชง-กัญชา" ประกาศออกเป็น "กฤษฎีกา" ให้ "กัญชง-กัญชา" พ้นจากยาเสพติดประเภทที่ 5 แล้ว แต่กลับมีข่าวในสื่อสังคมออนไลน์ว่า นักร้องเพลงเพื่อชีวิตชื่อดัง กล่าวหาว่า "นายอนุทิน ชาญวีรกูล" หรือเสี่ยหนู รมว.กระทรวงสาธารณสุข โดนหลอกเซ็น ขอให้ประชนไว้ใจว่าท่านเป็นคนของประชาชน สิ่งเหล่านี้ ล้วนทำให้ประชาชนเกิดความสับสนเป็นอย่างมาก เพราะเดิมต้องการให้กัญชาเป็นยารักษาโรค โดยเฉพาะผู้เป็นโรคมะเร็ง ต้องการมากที่สุด

 
 
    อีกทั้งยังเป็นพืชเศรษฐกิจที่หลายฝ่ายต่างมุ่งหวังที่จะนำมาปลูกเพื่อแก้ปัญหาความยากจน แต่การทำงานภาครัฐ กลับดูอืดอาดยือยาด เฉื่อยชา ทำให้ประชาชนจำนวนมาก กำลังได้รับความเดือดร้อนจากภาวะเศรษฐกิจตกต่ำขณะนี้ ซึ่่งคนที่กำลังต้องการมี 2 กลุ่มคือกลุ่มแรก คนป่วยด้วยโรคมะเร็ง ซึ่งกำลังจะตายเพราะรัฐไม่สนับสนุน กับอีกกลุ่มคือคนจน ที่กำลังจะอดตาย เพราะการทำเกษตรในเวลานี้ ไม่ได้ผล เพราะความแห้งแล้ง จึงอยากวิงวอนให้รัฐรีบเร่งหาทางช่วยเหลือประชาชนโดยด่วน ซึ่งคนจนก็คือคนส่วนใหญ่ของประเทศ มิใช่หาทางช่วยเหลือแต่กลุ่มทุน ตอนนี้มีประชาชนจำนวนมาก เข้าใจว่า  การที่ภาครัฐทำงานอืดอาด และไม่พยามแก้ไขปัญหากัญชาในขณะนี้ เป็นเพราะมีกลุ่มทุนเข้ามาเกี่ยวข้อง ใช่หรือไม่? "อ.ตุ้ย เอ็กเรย์" ฉายา คนตาทิพย์ กล่าวทิ้งท้าย.

 
    

Cr. : พิมพ์ไทยออนไลน์
 
ผู้ชม
วันนี้ 37
เมื่อวาน 116
ทั้งหมด 24,426,954
ชมหน้าอื่นๆ
วันนี้ 41
เมื่อวาน 137
ทั้งหมด 41,687,406

www.kontatiptv.com  © 2018 All rights reserved.

 
เว็บสำเร็จรูป
×